Chi tiết tin - Xã Cam Chính - Cam Lộ

Đảng bộ xã Cam Chính trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

10:5, Thứ Tư, 22-5-2024

     Sáng nay, ngày 22/5,  Đảng bộ xã Cam Chính tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho 06 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Trần Khương Sản – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

Hình ảnh cán bô, Đảng viên dự lễ trao huy hiệu đảng

 

Hình ảnh lãnh đạo xã công bố Quyết định tặng huy hiệu Đảng

 

Hình ảnh lãnh đạo huyện, xã trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

 

Đồng chí Trần Khương Sản – Ủy viên thường vụ Huyện ủy, chỉ huy trưởng BCHQS huyện phát biểu tại buổi lễ

     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Khương Sản chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

      Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu NTM kiểu mẫu.

Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ

Share on Facebook
Các tin khác
THÔNG BÁO
THÔNG TIN PHỤC VỤ ĐIỀU HÀNH
THÔNG TIN PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 3

Hôm nay: 169

Tổng lượt truy cập: 575.025